Mít thái giòn ngọt ăn được cả xơ
Mít thái trồng tại Cai Lậy- Tiền Giang được ưa chuộng bởi vị ngọt tự nhiên, mùi thơm dịu nhẹ, múi mít dày to, ăn được cả xơ. Mít thái tại DANG DONG FRUIT được bóc vỏ đóng hộp kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn chất lượng.
Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ mít thái:
– Trung bình 100gr mít thái có hàm lượng dưỡng chất: 13.7mg vitamin C, 94 calo năng lượng, 1.6gr chất xơ, 1.5gr chất đạm giúp tăng cường sức đề kháng, giảm các triệu chứng mỏi mắt, giúp sáng mắt và làm đẹp làn da.
– Hàm lượng chất khoáng trung bình trong 100gr mít thái: 34mg canxi, 0.6mg sắt, 37mg magie, 303 mg kali,…Các khoáng chất này được chứng minh có tác dụng hạ huyết áp và tốt cho xương khớp, lưu thông tuần hoàn máu.
– Chứa các chất dinh dưỡng thực vật như lignans, isoflavones và saponins giúp chống lại gốc tự do gây bệnh và chống lão hoá.
Ngoài ra, trong mít còn chứa các chất như: kẽm, chất xơ, chất béo, protein,…Mít thái được xem là một trong những loại trái cây rất giàu giá trị dinh dưỡng.